Giới thiệu chung

Công ty TNHH 067 là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sân chơi trẻ em cũng như các thiết bị tập thể dục uy tín, chất lượng. Với đa dạng các trang thiết bị ở nhiều bộ môn, bài tập sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi, luyện tập của mọi người ở mọi lứa tuổi, và đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng ngừa những nguy cơ có thể xảy ra.

Hiện nay, văn phòng chính của Công ty TNHH 067 được đặt tại Số 26-28 phố Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam. Các công trình sân chơi, thiết bị tập thể dục của công ty chúng tôi được tin dùng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước nhờ chất lượng, uy tín cùng hệ thống các trang thiết bị cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng.

THIẾT BỊ SÂN CHƠI - PLAY

THIẾT BỊ THỂ THAO - SPORT

THIẾT BỊ CÔNG VIÊN - URBAN FURNITURE

GHẾ KHÁN ĐÀI - SPECTATOR SEATING

SỨ MỆNH

Ngay từ khi ra đời, Công Ty TNHH 067 đã luôn kiên trì xây dựng và phát triển theo phương châm ” Khởi tạo những giấc mơ ” Đến nay phương châm này đã trở thành sứ mệnh lớn lao mà tất cả đội ngũ Công Ty TNHH 067 luôn nỗ lực thực hiện.

Mục tiêu của Công Ty là đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng,đưa những công nghệ tiên tiến,sáng tạo nhất đến với người tiêu dùng qua những sản phẩm thông minh,để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng là thành công và thịnh vượng của Công Ty. Công Ty TNHH 067 đã,đang và sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

Tầm nhìn

Công ty TNHH 067 mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất dụng cụ vận động ngoài trời tại Việt Nam. Với phương châm đưa những công nghệ tiên tiến, sáng tạo nhất đến với người tiêu dùng thông qua những sản phẩm thông minh của mình, Công ty TNHH 067 đã, đang và sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng là giá trị cốt lõi mà các dịch vụ của 067 mong muốn mang đến cho khách hàng.

Những con số ấn tượng
Year Established Projects Completed Clients Awards Won

2016

NĂM THÀNH LẬP

355

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

132

KHÁCH HÀNG

24

GIẢI THƯỞNG