Tin tức

thong-bao-lich-nghi-gio-to-hung-vuong

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2020

Công ty TNHH 067 xin gửi đến quý khách hàng và đối tác thông báo thời gian nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2020

067-dong-hanh-cung-khach-hang-trong-mua-dich

067 Group đồng hành cùng quý khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19

CÔNG TY 067 cam kết luôn luôn đảm bảo đủ nguồn hàng, giữ đúng chất lượng, không tăng giá bán và giải quyết đầy đủ các vấn đề thắc mắc từ Quý Đối Tác trong mùa dịch.

Lựa chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em cần lưu ý những gì?

Trẻ em đang trong độ tuổi phát triển và học hỏi nên cho trẻ được vui chơi thoải mái là điều cần thiết. Tuy nhiên, với thực trạng các sân chơi trẻ em ngày càng thiếu khiến cho chúng phải thường xuyên ngồi nhà và chơi game trên các thiết bị công nghệ khiến trẻ em ngày càng thụ động, dễ mắc phải căn bệnh tự kỷ.

Làm thế nào để sử dụng các thiết bị khu vui chơi trẻ em được lâu dài?

Đối với các sân chơi hoạt động lâu năm sẽ mắc phải tình trạng là những thiết bị sân chơi trẻ em gặp trục trặc hay hư hỏng. Vậy làm thế nào để sử dụng các thiết bị vui chơi được lâu dài đang là vấn đề được quan tâm hiện nay và sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết sau.

Những lý do nên chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em 067 GROUP

Các sân chơi trẻ em ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc vui chơi và học hỏi của trẻ, thu hút được nhiều người đến với lĩnh vực này. Trong đó, lựa chọn các thiết bị khu vui chơi trẻ em như thế nào là chất lượng không phải ai cũng biết. Tuy nhiên, với các sản phẩm của 067 GROUP, những vấn đề, lo lắng trên sẽ hoàn toàn được gỡ bỏ.